Hai ca nhiễm virus corona hết thời hạn 14 ngày cách ly

Hai ca nhiễm virus corona hết thời hạn 14 ngày cách ly

Mới đây, Giám Đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tại TP HCM Nguyễn Trí Dũng đã thông tin có gần 2.000 trường hợp hết thời hạn cách ly, về với cộng đồng. Trong số gần 2.000 trường hợp thì có 2 trường hợp xét nghiệm phát hiện mắc Covid-19 trước khi rời khỏi khu cách ly, đáng chú ý là các trường hợp này không có triệu chứng. Cho nên điều kiện quan trọng là phải có kết quả xét nghiệm trước khi rời khỏi khu cách ly, cho dù đã cách ly đủ 14 ngày. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh khuyến cáo khi rời khỏi khu cách ly mà chưa có kết quả lần 2 thì sẽ lấy mẫu và đưa trở vào khu cách ly nếu cần thiết.

====>>> Link vao 188betthưởng 300 triệu VND

LINK 188BET1         LINK 188BET2

Ông Dũng khẳng định đã từng giữ 2 người này lại và chuyển về điều trị tại Bệnh Viện Nhiệt đới TP HCM. Đối với những trường hợp liên quan, tiếp xúc gần được giữ lại cách ly. Nhiều nơi chưa được làm xét nghiệm lần 2 và người dân rở về thành phố từ địa phương khác. Một khi phát hiện có một trường hợp nhiễm COVID-19 ở xét nghiệm lần 2 này phải tiến hành điều tra dịch tễ, xác định các trường hợp tiếp xúc, đánh giá nguy cơ và có thể yêu cầu một số trường hợp tiếp tục cách ly theo dõi tiếp.

LINK VÀO SBOBET MỚI NHẤT 2020

http://www.hillapple.com

http://www.beer789.com

http://www.warungharta.com

http://www.indukbola.com

http://www.camquit.com

http://www.currybread.com

http://www.com3456.com

http://www.tek789.com

http://www.colourhim.com

http://333.sbobet.com

TP HCM hiện đang đẩy mạnh công tác xét nghiệm, đồng thời phối hợp với Viện Paster để xét nghiệm nhiều nhất. Hiện TP cũng đang chuẩn hoá các phòng xét nghiệm để đạt công xuất 1.000-1.300 kết quả/ngày.

Ông Dũng nói: “Chúng tôi xin nói rõ, chúng ta không dùng từ chính xác hay không chính xác qua kết quả của các bộ test nhanh. Kết quả này nhằm để chẩn đoán, đưa ra kết quả hợp lý nhằm ứng phó với bệnh trong thời gian nhanh nhất” 

Mọi người nhớ đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước và xà phòng thường xuyên, đồng thời hạn chế tiếp xúc hoặc không tiếp xúc gần với người trong nhà. Đặc biệt là phải tự theo dõi sức khỏe, nếu có dấu hiệu bất thường phải khai báo với y tế địa phương để được tư vấn và hỗ trợ. 

Những thông tin mới nhất về tình hình cách ly trong dịch bệnh virus corona tại bong88 hoặc bong link