Mức cát-xê và khối tài sản của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng

Mức cát-xê và khối tài sản của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn được biết đến là một trong những số những ca sĩ giàu có và đắt show bậc nhất trong showbiz Việt. Cũng chính vì vậy, mà con số cát-xê của Ngôi Sao nhạc Việt luôn là một trong những vấn đề khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm tại bong88. Mức cát-xê khủng của ông hoàng nhạc Việt bất ngờ được tiết lộ, con số lên tới hàng chục ngàn đô 1 đêm diễn.

====>>> Link vao 188bet thưởng 300 triệu VND

LINK 188BET1         LINK 188BET2

====>>> Link vao m88 thưởng 100% tiền gửi 12 triệu VND 

LINK M881         LINK M882

Sau nhiều năm làm nghệ thuật, đi lên từ một anh chàng làm thợ cắt tóc với hoàn cảnh khó khăn. Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành một trong những sao Việt giàu có bậc nhất trong làng giải trí, sở hữu khối tài sản ‘khủng’ trong showbiz. Không thể không kể đến khối tài sản khổng lồ của Đàm Vĩnh Hưng là việc sở hữu rất nhiều căn biệt thự sang trọng.  Ngoài ra, anh còn sở hữu căn hộ penthouse trị giá 5 triệu đô tương đương với 105 tỷ đồng. Đi cùng với đó là rất nhiều siêu xe sang trọng.

Độ giàu có, mức cát-xê và khối tài sản của các nam ca sĩ sở hữu chính là những yếu tố gây được rất nhiều sự tò mò từ phía công chúng. Sau quá trình phấn đấu và phát triển, thì quả thật không có gì lạ, khi Đàm Vĩnh Hưng giàu có và sở hữu khối tài sản đồ sộ đến vậy.