Nhóm người đi 2 oto sang trọng giả làm ăn xin tại hội an thời dịch là ai ?

Nhóm người đi 2 ôtô sang trọng giả làm ăn xin tại hội an thời dịch là ai ?

Vào ngày 31/3, có một nhóm người tập trung ở chợ Hội An trong đó có 4 người đội nón lá, ăn mặc rách rưới ngồi ngay trước khu vực cổng chợ. Một người đi ngang qua 4 người đội nón lá, ăn mặc rách rưới, lê lết và làm hành động như cho tiền và một người khác trong nhóm cầm điện thoại quay lại. Lực lượng chức năng tiến hành xác minh thì được biết đây là một nhóm du khách cải trang, diễn trò để chụp ảnh, quay phim để đăng Facebook. 

====>>> Link vao 188betthưởng 300 triệu VND

LINK 188BET1         LINK 188BET2

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Hội An cho biết đây là hình ảnh dàn dựng. Clip đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nhóm này có sự bàn bạc, trao đổi khi thực hiện các cảnh quay Sbobet. Hành vi của nhóm này là không thể chấp nhận được nhất là ở thời điểm dịch bệnh đang hoành hành.

Những hình ảnh của nhóm thanh niên này rất phản cảm, gây rối loạn tâm lý xã hội, ảnh hưởng đến trật tự công cộng đặc biệt trong bối cảnh toàn xã hội đang nỗ lực chống dịch Covid-19 sẽ phạt hành chính theo Nghị định 176 năm 2013 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Điều bất ngờ hơn, là nhóm người ăn xin này là người nhà, vợ của 2 bị can Phan Văn Anh Vũ và Phan Minh Cương đang bị tạm giam trong vụ án liên quan đến sai phạm đất đai tại Đà Nẵng. Công an Hội An bước đầu xác định nhóm phụ nữ ăn xin này đi trên 2 ôtô sang trọng. Trong đó, 1 ôtô đứng tên Phan Văn Anh Vũ và 1 ôtô đứng tên Nguyễn Thị Thu Hiền.

Hình ảnh vừa phản cảm, gây rối loạn nhân tâm, ảnh hưởng trật tự công cộng. Đặc biệt trong bối cảnh toàn xã hội đang nỗ lực chống dịch Covid-19. Chính phủ lẫn chính quyền các cấp đều ban hành các quyết định cấm tụ tập đông người, hạn chế ra đường khi không cần thiết thì hành vi này khó chấp nhận được.

Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về tình hình cách ly trong dịch bệnh virus corona tại bong88 hoặc bong link